Chiều 18/11, Công an tỉnh Hà Tĩnh, Công an huyện Nghi Xuân cùng cấp ủy, chính quyền địa phương và cán bộ, chiến sĩ, bạn bè, thân tộc, gia đình người thân đã tổ chức lễ truy điệu đại úy Trần Trung Hiếu.

Người vợ khóc ngất tại đám tang tiễn đưa Đại úy công an hi sinh về nơi an nghỉ cuối cùng - Ảnh 1.

Hàng trăm người dân, người thân, đồng đội đến viếng, tiễn đưa đại úy Trần Trung Hiếu về nơi an nghỉ cuối cùng.

Rất đông người dân đã đến viếng, kính cẩn nghiêng mình bày tỏ niềm tiếc thương về hành động dũng cảm cao cả của đại úy Hiếu và tiễn đưa anh về nơi an nghỉ.

Tại đám tang, chị Hà Thị Cẩm Tú (SN 1993, vợ của đại úy Trần Trung Hiếu), được người thân và đồng đội của chồng dìu đi trong tiếng nấc nghẹn.

Người vợ trẻ vẫn chưa thể chấp nhận nỗi mất mát lớn khi chồng, bố của hai con đột ngột ra đi.

Người vợ khóc ngất tại đám tang tiễn đưa Đại úy công an hi sinh về nơi an nghỉ cuối cùng - Ảnh 2.

Chị Hà Thị Cẩm Tú (vợ đại úy Hiếu) khóc ngất tại đám tang.

Chị Tú kể, đầu giờ chiều 13/11, trong tin nhắn qua mạng xã hội, anh Hiếu còn nhắc vợ là hết đợt làm việc này sẽ đưa cả gia đình đi du lịch xa một chuyến.

“Còn súng nhựa để chơi bắn nước cho Thỏ và Mận, bố đừng quên nha”, chị Tú dặn. Và sau đó đại úy Hiếu nhắn lại: “Quên sao được, tối nay bố mua luôn”, chị Tú nhớ lại lời chồng và lời hứa ấy mãi mãi nằm lại trong những dòng tin nhắn.

Người vợ khóc ngất tại đám tang tiễn đưa Đại úy công an hi sinh về nơi an nghỉ cuối cùng - Ảnh 3.

Con gái đại úy Trần Trung Hiếu thắp nén hương để tiễn đưa bố về nơi an nghỉ.

Đại tá Nguyễn Hồng Phong, Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh cùng đại diện Đảng ủy, Ban giám đốc Công an tỉnh; Ban lãnh đạo Công an huyện Nghi Xuân; Cấp ủy, chính quyền địa phương và cán bộ, chiến sĩ cũng có mặt để tổ chức lễ tiễn biệt đại úy Trần Trung Hiếu.

Thắp hương tưởng nhớ, các cán bộ, chiến sĩ, đồng đội của đại úy Hiếu cũng ghi lại những dòng tiễn biệt đầy xúc động.

Trong cuốn sổ tang, đại tá Nguyễn Hồng Phong ghi: “Nhận thông tin em về với tổ tiên, anh cũng như hàng nghìn cán bộ, chiến sĩ bàng hoàng không ai tin là sự thực.

Người vợ khóc ngất tại đám tang tiễn đưa Đại úy công an hi sinh về nơi an nghỉ cuối cùng - Ảnh 4.

Dòng người đưa tiễn đại úy Hiếu về nơi an nghỉ cuối cùng.

Giờ đây, chỉ có thể nói lời cảm ơn: Cảm ơn cha mẹ, quê hương Nghi Xuân đã sinh ra em – Đại úy Trần Trung Hiếu, trung với Đảng, hiếu với dân. Cảm ơn em đã tận tâm, tận lực, hy sinh thân mình vì bình yên, hạnh phúc của nhân dân…

Xin hứa với em, người đồng đội trẻ tuổi, anh em CBCS Công an tỉnh Hà Tĩnh sẽ nỗ lực đẩy lùi tội phạm ma túy ra khỏi xã hội, để sự hy sinh của em thêm ý nghĩa, vì cuộc sống bình yên của nhân dân”.

Sau lễ truy điệu, hàng trăm người dân đã cùng người thân, đồng đội, tiễn đưa Đại úy Trần Trung Hiếu về nơi an nghỉ cuối cùng tại quê nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

okvip

hi88

miso88

okvip

hi88

miso88