Dự án an sinh Vietfood International – Mở cửa tương lai hứa hẹn giúp các hộ dân thu nhập thấp của Việt Nam có được cuộc sống ấm no, đầy đủ hơn.

Sáng ngày 15/11, Công ty Cổ phần Tập đoàn Vietfood (Vietfood International) đã tổ chức họp báo ra mắt dự án an sinh này tại Viện Kinh tế TP.HCM.

Vietfood hỗ trợ 6 triệu hộ gia đình có thu nhập thấp  - Ảnh 1.

Quang cảnh buổi họp báo ra mắt dự án an sinh “Vietfood International – Mở cửa tương lai”

Với tiêu chí và mơ ước không để một ai bị bỏ lại phía sau, dự án an sinh Vietfood International – Mở cửa tương lai ra đời nhằm mang đến cơ hội việc làm cho các hộ gia đình có thu nhập thấp, hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi họp báo, ông Nguyễn Huỳnh Đạt, Tổng giám đốc Vietfood International cho biết bên cạnh việc giúp đỡ những hộ gia đình có thu nhập thấp, dự án còn có nhằm mục đích đề cao trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp trong việc cải thiện điều kiện sống, nâng cao sức khỏe của người dân.

Vietfood hỗ trợ 6 triệu hộ gia đình có thu nhập thấp  - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Huỳnh Đạt, Tổng giám đốc Vietfood International chia sẻ về dự án

Dự án sẽ tạo ra cơ hội việc làm cho người lao động đang thất nghiệp, giúp các hộ gia đình có thu nhập thấp tiết kiệm 50% chi phí cho việc mua sắm nhu yếu phẩm cần thiết bằng những gói sản phẩm an sinh.

Cụ thể, khi đăng ký tham gia chương trình, mỗi hộ gia đình sẽ được hưởng các quyền lợi như: sử dụng nhiều sản phẩm trong hệ thống tiêu dùng khác trị giá 3.200.000 đồng/tháng (tiết kiệm 50% so với giá thị trường), nhận sổ thăm khám sức khỏe có giá trị 12.000.000 đồng/năm.

Vietfood hỗ trợ 6 triệu hộ gia đình có thu nhập thấp  - Ảnh 3.

Các đối tác chiến lược của Mở cửa tương lai

Đặc biệt, đối với con trẻ từ 16 đến 22 tuổi, hỗ trợ một gói học bổng an sinh xã hội học về nghề nghiệp, trị giá 65.000.000 đồng. Đồng thời được giới thiệu việc làm tại các trung tâm dạy nghề nhân đạo trực thuộc Vietfood Intern, với 10 nhóm ngành khác nhau, như đầu bếp, pha chế, thiết kế, spa, thợ làm tóc, kinh doanh siêu thị…

Ngoài ra, các hộ còn có cơ hội khởi nghiệp 0 đồng với hệ thống cửa hàng an sinh xã hội có giá trị lên đến 320.000.000 đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

okvip

okvip

hi88

miso88

okvip

okvip

hi88

miso88