USAID hỗ trợ doanh nghiệp Việt giới thiệu sản phẩm tại VIETNAM EXPO 2023 - Ảnh 1.

VIETNAM EXPO 2023 có quy mô 1.600 gian hàng của 1.200 đơn vị triển lãm đại diện cho 20 quốc gia và vùng lãnh thổ

Các doanh nghiệp này tham gia khu gian hàng IPSC – Việt Nam, là một trong các khu gian hàng quốc gia tại VIETNAM EXPO 2023. Bên cạnh là các khu gian hàng của Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc và Belarus. Mỗi quốc gia sẽ trưng bày một loạt các sản phẩm và dịch vụ chuyên biệt.

IPSC (dự án Tăng cường năng lực cạnh tranh khu vực tư nhân Việt Nam) do USAID tài trợ và Cục Phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, làm chủ dự án. Các doanh nghiệp tham gia khu gian hàng IPSC – Việt Nam đã được nhận các hỗ trợ kỹ thuật thông qua Chương trình Mở rộng thị trường và thích ứng tăng trưởng do IPSC cung cấp. Các hoạt động của chương trình này gồm: đào tạo, tư vấn 1-1, kết nối kinh doanh và hỗ trợ tham gia các triển lãm, hội chợ trong và ngoài nước. Các chương trình hỗ trợ của IPSC hướng đến mục tiêu giúp các doanh nghiệp nhỏ và đang tăng trưởng đưa sản phẩm mang thương hiệu chinh phục thị trường quốc tế.

Dự án IPSC hỗ trợ cải thiện chính sách, gỡ bỏ các rào cản thị trường và giải quyết các thách thức trong quản trị doanh nghiệp đang cản trở sự phát triển của các doanh nghiệp đang tăng trưởng – bao gồm cả các doanh nghiệp do phụ nữ và nhóm yếu thế làm chủ. Dự án hướng tới thúc đẩy khu vực tư nhân Việt Nam đổi mới sáng tạo, tăng cơ hội kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường khu vực và thế giới.

Dự kiến đến năm 2025, khoảng 4.000 doanh nghiệp đang tăng trưởng sẽ nhận được hỗ trợ kỹ thuật để cải thiện hiệu quả hoạt động kinh doanh, giúp tăng doanh thu và ít nhất 100 doanh nghiệp tiếp cận thành công thị trường khu vực hoặc quốc tế. Dự án sẽ hỗ trợ các tổ chức cung cấp dịch vụ hỗ trợ phát triển doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ cho các doanh nghiệp đang tăng trưởng.

VIETNAM EXPO là hội chợ thương mại quốc tế thường niên, năm nay diễn ra từ ngày 7 – 9.12 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP.HCM, có 1.600 gian hàng của 1.200 đơn vị từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia.

Tại hội chợ lần này có khu vực giới thiệu máy móc, thiết bị, dụng cụ cầm tay, sản phẩm cơ khí chế tạo, trong đó có triển lãm sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam nhằm quảng bá năng lực cung ứng của ngành cơ khí trong nước. Bên cạnh đó còn có khu trưng bày sản phẩm chủ lực của TP.HCM; khu giới thiệu công nghệ làm vườn và trang trí cảnh quan; khu trưng bày thang máy, thang cuốn; khu trưng bày sản phẩm dịch vụ thể thao và xe đạp.

Khuôn khổ hội chợ còn có các sự kiện chuyên ngành được thiết kế để nâng cao trải nghiệm cho các đơn vị tham gia và khách tham quan. Các hoạt động bao gồm tour tham quan khu công nghiệp, workshop DIY, hội thảo và hội nghị, các cuộc thi và trình diễn. Những sự kiện này nhằm mục đích cung cấp kiến thức chuyên ngành giá trị, thúc đẩy sự sáng tạo và khuyến khích sự tham gia tích cực, làm phong phú thêm trải nghiệm tổng thể cho tất cả những đơn vị tham gia.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

okvip

okvip

hi88

miso88

okvip

okvip

hi88

miso88