Hiện giá thuê trung bình một phòng Executive Suite 90m2 ở các khách sạn 5 sao trung tâm TP.HCM dao động ở mức 10 – 12 triệu đồng, thậm chí có nơi lên đến 23 triệu đồng (1.000 USD)/đêm. Trong khi đó, giá thuê căn hộ dịch vụ cao cấp của Intercontinental Saigon ở mức 6.100 USD đến 7.700 USD/tháng. Còn ở tại TP.Bangkok (Thái Lan), giá thuê của các căn hộ phân khúc cao cấp dao động từ 250.000 – 350.000 baht (170 – 240 triệu đồng)/tháng.

Do vậy, theo chủ đầu tư, giá cho thuê của căn hộ hàng hiệu của Marriott tại quận 1 của TP.HCM sẽ tiệm cận được với mức giá trong khu vực. Lý do, các khu căn hộ hàng hiệu này có giá thuê rất đắt đỏ bởi nó như một khách sạn 5 sao, với dịch vụ 5 sao và những giá trị vô hình khác mà cư dân được tận hưởng.

TP.HCM sắp xuất hiện căn hộ có giá thuê 200 triệu đồng/tháng  - Ảnh 1.

Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện căn hộ cao cấp có giá thuê cao ngất ngưởng

ĐÌNH SƠN

Theo giới thiệu của chủ đầu tư, cư dân sẽ được tận hưởng các đặc quyền theo tiêu chuẩn quốc tế của tập đoàn khách sạn này. Điển hình tại Grand Marina Saigon, cư dân sẽ được tận hưởng các đặc quyền từ những công việc nhỏ nhất như giao hàng, thư, báo và tạp chí lên tận cửa, dọn rác mỗi ngày cho đến các dịch vụ cao cấp như đặt vé máy bay, sân golf, huấn luyện viên yoga, thể dục thể hình, dịch vụ sắp xếp trông trẻ hoặc bảo mẫu trông trẻ… Tuy nhiên, đặc biệt của khu căn hộ này phải kể đến dịch vụ concierge tiền sảnh đẳng cấp và đội ngũ quản gia được đào tạo theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao từ Marriott.

Ngoài ra, hệ thống tiện ích của căn hộ cũng theo chuẩn “hàng hiệu” như thư viện, phòng họp, phòng trị liệu, khu vực vui chơi cho trẻ em, phòng chiếu phim… Mỗi cư dân sống tại Grand Marina Saigon đều được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại nhà, được sánh như khách sạn 5 sao khi mọi khâu quản lý, vận hành đều được đội ngũ quản gia chuyên nghiệp của Marriott thực hiện.

Phân khúc căn hộ hạng sang như Grand Marina Saigon hướng tới đối tượng khách hàng là giới thượng lưu, người nổi tiếng, chủ công ty, doanh nhân, giám đốc điều hành của các tập đoàn, công ty quốc tế… có mức sống cao và nhu cầu tận hưởng khác biệt.

Theo thống kê của đơn vị này, trong bán kính 3 km của khu căn hộ Grand Marina Saigon, hiện có hơn 35 tòa văn phòng hạng A và B, tương đương với khoảng 1.400 công ty và 4.200 chuyên gia quốc tế, lãnh đạo cấp cao của các công ty đa quốc gia.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

okvip

okvip

hi88

miso88

okvip

okvip

hi88

miso88