Trong chương trình, ca sĩ Thiên Vương và diễn viên Kiều Linh vượt thử thách để giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Chứng kiến các em vừa đi học vừa phải làm việc để phụ giúp cha mẹ, thành viên nhóm MTV không khỏi xúc động, nhớ về tuổi thơ của chính mình.

Anh nói bản thân cũng từng thức khuya dậy sớm để đỡ đần cha mẹ buôn bán ở chợ. Quanh năm, anh chỉ được nghỉ ngơi đúng 1 ngày.

“Tôi nhớ lúc mình mới học lớp 4, lớp 5, mẹ tôi bán thịt ở chợ nên tôi cũng phải ra chợ phụ giúp mẹ. Hằng ngày, tôi phải dậy lúc 3h sáng để phụ gia đình. Đến khoảng 6h thì tôi lấy xe đạp chở thịt đi giao cho các hàng quán, xong nhiệm vụ mới trở về đi học.

Hầu như ngày nào tôi cũng làm vậy và chỉ được nghỉ đúng ngày mùng 1 Tết, vì mùng 2 đã phải ra chợ bán tiếp. Việc này kéo dài từ năm học lớp 4 đến khi tôi học hết lớp 12, vào TPHCM mới thôi”, Thiên Vương kể.

Nam ca sĩ cũng bày tỏ, việc phụ giúp cha mẹ với anh chỉ là chuyện nhỏ, nhưng lại khiến anh rất tự hào, bởi đó là công sức và tình yêu thương của anh dành cho gia đình.

Thiên Vương MTV: 10 tuổi ra chợ bán thịt phụ mẹ, quanh năm chỉ nghỉ 1 ngày - 1

Ca sĩ Thiên Vương (Ảnh: Ban Tổ chức).

Trong chương trình, Thiên Vương và Kiều Linh ngỡ ngàng trước tài thổi sáo của Thạch Chính – cậu bé 13 tuổi, mồ côi cha, sống với ông bà ngoại.

Mẹ của Thạch Chính vì mưu sinh nên phải sống xa con, đi làm thuê, thu nhập không ổn định. Thạch Chính thổi sáo rất hay nên thường được gọi biểu diễn trong đám tiệc. Em cho biết bản thân thấy tự hào vì có thể kiếm tiền, có thêm thu nhập phụ giúp gia đình.

Kiều Linh cũng bày tỏ sự xúc động, khâm phục khi nhìn thấy Thạch Chính biết quan tâm, chăm sóc gia đình. Tại buổi ghi hình, Thạch Chính cũng trổ tài thổi sáo phục vụ khán giả. Màn biểu diễn bất ngờ của cậu bé 13 tuổi khiến các nghệ sĩ thích thú.

Thiên Vương MTV: 10 tuổi ra chợ bán thịt phụ mẹ, quanh năm chỉ nghỉ 1 ngày - 2

Thạch Chính thổi sáo trong chương trình (Ảnh: Ban Tổ chức).

Ca sĩ Thiên Vương cũng trầm trồ bởi kỹ thuật lấy hơi và năng khiếu âm nhạc của Thạch Chính. Nam ca sĩ tin rằng em sẽ thành công nếu được trau dồi nhiều hơn trong tương lai.   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

okvip

okvip

hi88

miso88

okvip

okvip

hi88

miso88