Một bộ vật liệu sản xuất màn hình OLED bao gồm nhiều thành phần khác nhau. Mỗi thành phần được sản xuất bởi một đối tác và cung cấp cho Samsung. Từ đó, Samsung sẽ tạo ra tấm nền OLED cuối cùng.

Thay đổi đáng chờ đợi trên iPhone 16 - 1

Bản dựng iPhone 16 Pro với màn hình đục lỗ (Ảnh: PhoneArena).

Việc sử dụng các thành phần vật liệu khác nhau có thể thay đổi thuộc tính của tấm nền màn hình OLED, chẳng hạn như tuổi thọ, độ sáng, độ chính xác của màu sắc hay hiệu quả sản xuất.

Theo The Elec, Samsung đã sử dụng bộ vật liệu M12 để sản xuất màn hình cho thế hệ iPhone 15. Trong khi đó, công ty đang phát triển bộ vật liệu M14 dành cho dòng sản phẩm iPhone 2024. Dự kiến, tấm nền OLED mới sẽ có hiệu quả tiết kiệm năng lượng tốt hơn so với hiện tại.

Trước đó, trang PhoneArena tiết lộ Apple đang thử nghiệm một nguyên mẫu iPhone 16 Pro với màn hình đục lỗ. Phần đục lỗ này là vị trí của camera selfie. Trong khi đó, hệ thống nhận diện khuôn mặt Face ID đã được ẩn ở phía dưới màn hình.

Tuy vậy, nguồn tin này cũng cho biết đây chưa phải là thiết kế cuối cùng của iPhone 16 Pro. Mẫu máy này vẫn đang trong quá trình phát triển và công ty có thể thay đổi một số chi tiết cho đến tháng 3/2024.

Theo MacRumors, Apple sẽ bổ sung một phím bấm mới trên dòng sản phẩm iPhone 16. Phím bấm này sẽ nằm dưới phím nguồn và được thiết kế dạng cảm ứng lực, thay vì phím bấm vật lý thông thường.

Một số nguồn tin cho biết phím bấm này đang được thử nghiệm với tên gọi “Capture Button”. Hiện tại, chưa rõ công dụng cụ thể của phím bấm mới. Tuy nhiên, nhiều thông tin cho rằng đây có thể là phím bấm giúp người dùng truy cập nhanh vào hệ thống camera.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

okvip

okvip

hi88

miso88

okvip

okvip

hi88

miso88