(Dân sinh) – Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam – Online Friday 2023 – đặt mục tiêu tiếp cận khoảng 1 tỷ lượt xem trên các nền tảng, 3 triệu đơn hàng được chốt trong 60 giờ diễn ra chương trình.

Ban tổ chức cung cấp thông tin chính thức về chương trình Tuần lễ Thương mại điện tử quốc gia và Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam – Online Friday 2023.

Theo đó, trên phạm vi toàn quốc, Tuần lễ Thương mại điện tử quốc gia sẽ được Bộ Công Thương tổ chức từ ngày 27/11 đến ngày 3/12.

Còn chương trình 60 giờ Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam – Online Friday 2023 – sẽ bắt đầu diễn ra từ 0h00 thứ sáu ngày 01/12 đến 12h ngày 03/12 trên TikTok.

Mục tiêu của Online Friday 2023 là tiếp cận khoảng 1 tỷ lượt xem trên các nền tảng của chương trình, 3 triệu đơn hàng được chốt, 10 triệu người tiếp cận với chương trình, 500 nhãn hàng và 3000 doanh nghiệp tham gia trong 60 giờ diễn ra Online Friday 2023.

Ban tổ chức kỳ vọng chương trình năm nay sẽ là một điểm sáng trong bức tranh chung của lĩnh vực thương mại điện tử, cũng như kinh tế số tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Lâm Thanh, đại diện TikTok Việt Nam chia sẻ: “Tại sự kiện Online Friday 2023, TikTok triển khai các hoạt động truyền thông tới toàn bộ người dùng nền tảng TikTok trước, trong và sau chương trình. Theo đó, hashtag #OnlineFriday2023 sẽ được triển khai trên nền tảng trong suốt thời gian diễn ra Tuần lễ Thương mại điện tử quốc gia”.

Cũng theo ông Lâm, với sự đồng hành của các nhà sáng tạo nội dung trên TikTok, hashtag #OnlineFriday hứa hẹn sẽ đạt được 1 tỷ lượt xem trong chiến dịch này.

Đồng thời, TikTok Shop sẽ là nền tảng chính để triển khai mega livestreams “60 giờ Ngày mua sắm trực tuyến” nhằm khuyến khích các nhà bán hàng, nhà sáng tạo nội dung chia sẻ các kinh nghiệm mua sắm hữu ích, giới thiệu các sản phẩm chất lượng, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn… đến với hàng triệu người tiêu dùng trên khắp cả nước”, vẫn theo ông Nguyễn Lâm Thanh.

Với sự đồng hành của TikTok Shop Việt Nam, chương trình Livestream suốt 60 giờ sẽ diễn ra từ 0h00 thứ sáu, ngày 01/12 đến 12h00 ngày 3/12 trên kênh của các nhà sáng tạo nội dung và lineup tiếp sóng trên kênh TikTok Shop LIVE với hàng nghìn ưu đãi.

Trong khuôn khổ sự kiện, Shopee cũng thiết lập gian hàng “10 năm hàng Việt” với nhiều ưu đãi giảm giá lên đến 50% và hàng loạt ưu đãi miễn phí vận chuyển để đồng hành cùng OnlineFriday 2023.

Bên cạnh đó, Shoppee cũng sẽ dành tặng hàng nghìn voucher ưu đãi với tổng trị giá lên đến hơn 300 triệu đồng dành cho người dùng khi tham gia mua sắm các sản phẩm thuộc các gian hàng Shopee Mall doanh nghiệp Việt Nam.

Đây được xem như “Lễ hội Voucher” để tiếp sức người tiêu dùng thỏa sức mua sắm, đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa cho doanh nghiệp.

Thanh Nhung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

okvip

okvip

hi88

miso88

okvip

okvip

hi88

miso88