Với nữ diễn viên Elizabeth Debicki, việc thể hiện Công nương Diana trong The Crown (tựa Việt Hoàng quyền, phát trên Netflix) suốt 2 phần phim là trách nhiệm, cũng như phải làm sao diễn chân thực nhất có thể đối với nhân vật thuộc Hoàng gia Anh được nhiều người tôn kính này.

Phần cuối phim 'The Crown' mô tả những ngày sau cùng của Công nương Diana - Ảnh 1.

Elizabeth Debicki thể hiện Công nương Diana trong phần 6 The Crown

IMDb

Debicki trả lời Reuters trong một cuộc phỏng vấn: “Có cảm giác đầy bi kịch trong cơ thể tôi khi diễn phần cuối của câu chuyện. Nhưng sau khi xem lại những gì đã thể hiện, tôi nghĩ đây là điều thực sự nghiêm túc mà chúng tôi từng đưa lên màn ảnh”.

Thuộc thể loại lịch sử, loạt phim truyền hình dài tập The Crown do Peter Morgan tạo ra từng đoạt giải Emmy, kể câu chuyện về triều đại của Nữ hoàng Elizabeth II.

Debicki cho rằng diễn viên đóng The Crown phải vật lộn để “buông bỏ” và ngừng “quan sát” bản thân khi quay. Đó cũng là trải nghiệm chung của các diễn viên.

Cô nói, áp lực nắm bắt mọi thứ về Hoàng gia Anh là rất lớn, đặc biệt khi miêu tả sự ra đi của một công nương mà nhiều người vẫn cảm thấy đầy thương tiếc.

Phần cuối phim 'The Crown' mô tả những ngày sau cùng của Công nương Diana - Ảnh 2.

Khalid Abdalla đóng vai Dodi Fayed trong phim

IMDb

Tương tự, Khalid Abdalla – nam diễn viên đóng vai Dodi Fayed, con trai của tỉ phú Ai Cập Mohamed al-Fayed, người có mối quan hệ lãng mạn với Công nương Diana – coi vai diễn của mình với Debicki là một trách nhiệm to lớn.

“Quá trình đóng phim cùng nhau là tất cả những gì chúng tôi mong muốn khi cộng tác”, Abdalla nói đồng thời khẳng định Công nương Diana mất đi luôn là một “chấn thương văn hóa” đối với “hàng triệu người trên thế giới”.

Abdalla cho biết những gì mà dàn diễn viên phim The Crown đang tái tạo là điều mà anh ấy luôn tôn trọng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

okvip

okvip

hi88

miso88

okvip

okvip

hi88

miso88