Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Mỹ Linh vừa bất ngờ chia sẻ một đoạn clip cô thực hiện các động tác vũ đạo trẻ trung và vui nhộn. Người hâm mộ nhanh chóng nhận ra nhạc nền trong clip là ca khúc “Chẳng thể né tránh” vừa phát hành không lâu của con gái Mỹ Anh.

Sau hơn nửa ngày, đoạn clip nhảy của Mỹ Linh đã có gần 100 nghìn lượt xem và nhận về lượt tương tác “khủng” với hơn 3 nghìn lượt like và hàng trăm bình luận. Bên cạnh những lời khen của người hâm mộ, các “chị đẹp” khác cũng khá bất ngờ với “nước đi” này của Mỹ Linh. Giang Hồng Ngọc nhắn nhủ: “Yêu chị quá”, Yến Trang để lại bình luận: “Ôi chị tôi yêu”, Đoan Trang thể hiện sự ngạc nhiên khi xem clip của Mỹ Linh: “Ui trời!! Chị Mỹ Linh của chúng em”… Đến Thu Minh cũng phải thảng thốt: “Như này mới phục sát đất nè Linh”.

Mỹ Linh nhảy nhót vui nhộn trên nền nhạc của con gái Mỹ Anh

Bản thân Mỹ Linh cũng nhìn nhận clip nhảy của mình chưa thực sự hoàn hảo nên trong clip cô liên tục để lại nhiều lời nhắn cực đáng yêu: “Làm thế nào để vai tôi đừng nhấp nhô vậy trời?”, “Cứu, cứu”. Cuối clip nữ ca sĩ còn không quên kêu gọi mọi người cùng nhảy bài này với mình.

Mỹ Linh nhận lượng tương tác "khủng" khi tung clip nhảy nhót vui nhộn, khiến các "chị đẹp" khác mê mẩn - Ảnh 2.

Mỹ Linh nhận lượng tương tác "khủng" khi tung clip nhảy nhót vui nhộn, khiến các "chị đẹp" khác mê mẩn - Ảnh 3.

Mỹ Linh nhận lượng tương tác "khủng" khi tung clip nhảy nhót vui nhộn, khiến các "chị đẹp" khác mê mẩn - Ảnh 4.

Mỹ Linh nhận lượng tương tác "khủng" khi tung clip nhảy nhót vui nhộn, khiến các "chị đẹp" khác mê mẩn - Ảnh 5.

Mỹ Linh là 1 trong 30 nữ nghệ sĩ tham gia trong chương trình “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023”, ngay từ khi công bố khá đông người hâm mộ tò mò và chờ đợi Mỹ Linh ngoài hát hay thì sẽ nhảy nhót thế nào cùng các đàn em. Trong một buổi phỏng vấn, nữ Diva từng chia sẻ: “Lo nhất là phải nhảy đấy! Chắc mọi người chưa nhìn thấy tôi nhảy đâu, buồn cười lắm đấy!”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

okvip

hi88

miso88

okvip

hi88

miso88