Ngày 17/11, ông Nguyễn Văn Hùng, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đăk Tô, cho biết, qua xác minh thông tin, con gái của một giáo viên ngồi trên bàn giáo viên trong giờ dạy là đúng. Tuy nhiên, có nhiều sự nhầm lẫn khiến gây hiểu nhầm khi bức ảnh đăng trên mạng xã hội.

Cụ thể, trên mạng xã hội Facebook lan truyền hình ảnh về một cô bé đang ngồi bên bục giảng của một trường tiểu học với nội dung: “Đây là học sinh lớp 1, cô giáo chủ nhiệm bỏ lớp không dạy. Đưa con gái lên ngồi dạy. Phải làm gì đây mọi người”.

Kon-Tum_hoc-sinh-ngoi-len-ban-giao-vien_Mang-xa-hoi.jpg

Bức ảnh được cho là học sinh lớp 6 ngồi dạy học sinh lớp 1 gây xôn xao (Ảnh: Mạng xã hội Facebook).

Qua xác minh, sự việc xảy ra vào ngày 2/11, tại trường Tiểu học Lê Hồng Phong, huyện Đăk Tô, Kon Tum. Lúc này, sau phần giảng bài mới, nữ giáo viên chủ nhiệm lớp 1A giao bài cho học sinh luyện viết.

Đồng thời, cô giáo giao riêng cho một học sinh đọc chưa tốt lên trên đứng trên bàn giáo viên để luyện đọc. Sau đó, nữ giáo viên này lên phòng hội đồng trường có việc.

Lúc này, người con gái của nữ giáo viên đến lớp tìm mẹ để lấy chìa khóa vào nhà. Vì không thấy mẹ trong lớp nên cháu đã tự ý đi vào lớp và ngồi lên bàn giáo viên.

Theo Trưởng phòng GD&ĐT huyện, nữ giáo viên chủ nhiệm đã rút kinh nghiệm và hứa khắc phục khuyết điểm, không để tình trạng trên xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

okvip

okvip

hi88

miso88

okvip

okvip

hi88

miso88