Trung tâm Giao dịch Thông tin Công nghệ và Thiết bị (Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ quốc gia) phối hợp cùng Hội Tự động hoá Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Hiệp hội Nông nghiệp hữu cơ Việt Nam, Hội Kinh tế số, Chi Hội Doanh nhân Quốc tế Việt – Âu, Hội đồng Nữ Doanh nhân Việt Nam – Asean đồng tổ chức tuần lễ “Kết nối, giới thiệu sản phẩm ứng dụng Khoa học Công nghệ và Đổi mới sáng tạo” từ 16 đến 18/11/2023.

 

   Lễ khai mạc Tuần lễ kết nối sản phẩm ứng dụng KHCN và đổi mới sáng tạo.  

Hình thành và phát triển đồng bộ thị trường KH&CN là một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước, được nêu trong nhiều Nghị quyết của Đảng, Luật KH&CN, Chiến lược phát triển KH&CN, chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ. Tuần lễ “Kết nối, giới thiệu sản phẩm ứng dụng Khoa học Công nghệ và Đổi mới sáng tạo” là một hoạt động thiết thực để kết nối các doanh nghiệp sáng tạo Việt Nam lan tỏa sản phẩm và mở rộng thị trường trong nước và xuất khẩu.

   Tham quan các gian hàng sản phẩm đổi mới sáng tạo thương hiệu Việt.  

Một số tọa đàm của chương trình như:Ứng dụng xanh vào hành trình cuộc sống’’, Phân vi sinh và ứng dụng trong nông nghiệp, Xây dựng nội dung và làm video hỗ trợ kinh doanh trên mọi nền tảng số, trên nền tảng chat GPT’’, Công nghệ thông minh trong kinh doanh” diễn ra cùng với sự kiện mang đến những góc nhìn mới và giải pháp hỗ trợ hoạt động công nghệ số trong phát triển sản phẩm. Bên cạnh đó là các hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm đổi mới sáng tạo của hơn 30 doanh nghiệp, xúc tiến thương mại và tìm kiếm đối tác bán hàng, xuất khấu, hợp tác đa ngành. Một số thương hiệu lớn của quốc gia và quốc tế như: Công ty Cổ phần Bóng đèn phích nước Rạng Đông, Công ty CP Công nghệ và Dịch vụ ICT Việt Nam, Công ty ABF Enterprise Group Pte Ltd, Công ty Zuen Tech Singapor sẽ giới thiệu những sản phẩm đổi mới sáng tạo đang được thị trường đánh giá cao./.

                                       Tin, ảnh: Bích Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

okvip

hi88

miso88

okvip

hi88

miso88