Tài khoản X của Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF, quân đội Israel) ngày 18/11 đăng tải một đoạn phim cho thấy các binh sĩ nước này đã tìm thấy hàng chục quả đạn súng cối  đạn súng phóng lựu RPG và các loại vũ khí khác được cất giấu trong một trường mẫu giáo ở phía Bắc Dải Gaza.

Trong chú thích cho đoạn phim nêu trên, IDF nói rằng trường mẫu giáo nên là nơi cất giữ đồ chơi chứ không phải vũ khí chết người.

Hãng tin Reuters của Anh đã đăng lại đoạn video, nhưng nhấn mạnh họ không thể xác minh độc lập địa điểm hoặc ngày quay video.

Xem video cho thấy quân đội Israel phát hiện vũ khí của Hamas giấu dưới giường trong phòng ngủ của bé gái. Nguồn: IDF

Trước đó, vào tối 16/11, tài khoản X của người phát ngôn quân đội Israel, Chuẩn Đô đốc Daniel Hagari đã phát đi hình ảnh những quả tên lửa được tìm thấy bên trong chiếc giường đặt trong phòng ngủ có biển ghi ở cửa là của bé gái. Phòng ngủ này thuộc ngôi nhà của một tay súng Hamas thuộc phân đội ở Beit Hanoun.

Ngoài ra, các binh sĩ Israel còn tìm thấy nhiều loại vũ khí, đạn dược khác ở xung quanh như phương tiện nổ, đai nổ, hệ thống kích hoạt, súng tiểu liên, đạn chống tăng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

okvip

okvip

hi88

miso88

okvip

okvip

hi88

miso88