Ngày 7/11 vừa qua, Sở Nội vụ tỉnh Kon Tum có văn bản 3202/SNV-TTr gửi UBND huyện Đăk Hà yêu cầu báo cáo kết quả xử lý thông tin vụ việc liên quan đến quản lý hồ sơ của công chức, viên chức thuộc thẩm quyền quản lý. Trong văn bản, Sở Nội vụ tỉnh Kon Tum cũng đề nghị UBND huyện Đăk Hà gửi kèm tất cả hồ sơ, thông tin liên quan đến 5 trường hợp giáo viên vừa được cho thôi việc.

Trước đó, ngày 5/10, UBND tỉnh Kon Tum nhận được đơn thư phản ánh liên quan đến việc bà L.T.N – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Đăk Hà sử dụng chung một bằng tốt nghiệp PTTH có tên L.T.N – vốn là một giáo viên thuộc Trường THCS xã Đăk Mar.

Cũng chỉ trong vòng 1 tháng, lãnh đạo huyện Đăk Hà đã cho thôi việc theo nguyện vọng đối với 5 giáo viên ở các trường trong huyện này. Trong đó, 4 giáo viên có đơn xin nghỉ chức vụ lãnh đạo là Hiệu trưởng, Hiệu phó ở các trường vì lý do sức khoẻ.

Cụ thể, cô N.T.T. S (51 tuổi), công tác tại ngành giáo dục từ tháng 11/1999, sau đó được bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo xã Đăk Hring. Trước khi có quyết định thôi việc theo nguyện vọng, cô N.T.T.S làm đơn xin thôi làm lãnh đạo vì lý do sức khỏe. Cô N.T.Q (48 tuổi), công tác tại ngành giáo dục từ năm 1997 đến tháng 9/2009 được bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng ở một số trường trong huyện Đăk Hà. Đến tháng 10/2013, cô làm đơn thôi làm Hiệu phó Trường Tiểu học xã Đăk Pxi và đơn xin nghỉ việc vì lý do sức khỏe. Cô Đ.T.L (48 tuổi), công tác tại ngành giáo dục huyện Đăk Hà từ tháng 10/1997. Tháng 10/2011 đến nay được bổ nhiệm làm Phó Hiệu trưởng ở một số trường trong huyện. Trước khi nhận quyết định xin thôi việc theo nguyện vọng đã có đơn khi xin thôi làm Hiệu phó trường Tiểu học và Trung học Cơ sở xã Đăk Long vì lý do sức khỏe. Ngoài ra, còn có cô N.T.H.T (48 tuổi) công tác ngành giáo dục từ năm 1998. Được bầu làm Phó Hiệu trưởng từ đầu năm 2009 nay. Tháng 9/2023 xin thôi giữ chức Phó hiệu trưởng Trường Trung học Cơ sở thị trấn Đăk Hà vì lý do sức khỏe. Có quyết định nghỉ thôi việc theo nguyện vọng từ ngày 21/9/2023. Cô Lê Thị Nhung (55 tuổi), công tác từ năm cuối năm 1998, công tác tại nhiều trường trong huyện Đăk Hà, trước khi thôi việc theo nguyện vọng là giáo viên tại Trường Trung học Cơ sở xã Đăk Mar vì lý do sức khỏe. Đến ngày 25/10 vừa qua có quyết định nghỉ thôi việc.

Đại diện UBND huyện Đăk Hà đã ra văn bản chỉ đạo các đơn vị liên quan xuống cơ sở kiểm tra, làm rõ thông tin trên.

 

Trụ sở Phòng Giáo dục- Đào tạo huyện Đăk Hà – Ảnh: PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

okvip

okvip

hi88

miso88

okvip

okvip

hi88

miso88