Nhiều người khá thích thú khi dạo này Hải Tú chịu khó đăng ảnh hơn.

  • “Kiếp nạn” của Hải Tú: Ảnh tự đăng thì xinh, cứ chụp hình tập thể với công ty là “xu”

  • Trong khi visual Sơn Tùng trồi sụt, Hải Tú được khen đơn giản vẫn xinh

  • Hải Tú xả loạt ảnh chơi lễ, xinh nhưng nhìn kiểu gì cũng ra Sơn Tùng?

Dù gần như không xuất hiện tại các sự kiện công khai nữa nhưng Hải Tú luôn là cái tên được cư dân mạng quan tâm. Mỗi hình ảnh được cô nàng đăng tải đều có thể trở thành chủ đề bàn tán.

Thời gian gần đây, Hải Tú cũng là tâm điểm chú ý khi xuất hiện thông tin được cho là cô đã có con với Sơn Tùng. Theo đó, người tự xưng là hàng xóm của gia đình nam ca sĩ khẳng định Sơn Tùng và Hải Tú đã có con, hiện Hải Tú đang ở quê với bố mẹ Sơn Tùng. Tuy nhiên sau đó, người này cho biết đây là câu chuyện được nghe kể lại và có cả những chi tiết được thêm thắt. Ngay sau ồn ào này, Hải Tú cũng động thái mới, nhưng không liên quan đến sự việc mà là loạt ảnh chúc mừng sinh nhật bản thân.

Mới nhất, nàng thơ nhà Sơn Tùng M-TP lại tiếp tục “lên sóng”. Như mọi khi, Hải Tú chọn trang phục basic, gần như không trang điểm nhưng vẫn gây ấn tượng với người nhìn.

Hải Tú tiếp tục lên sóng sau nghi vấn có con với Sơn Tùng M-TP, chiếc nhẫn mới xuất hiện trên tay bỗng thành tâm điểm - Ảnh 1.

Loạt ảnh mới của “nàng thơ”

Tuy nhiên trong những khoảnh khắc này, cư dân mạng lại đặc biệt quan tâm đến chiếc nhẫn ở ngón tay giữa mà cô nàng đang đeo. Thậm chí có người còn hỏi thẳng: “Tú đeo nhẫn đính hôn rồi à?”.

Dù chính chủ chưa giải đáp thắc mắc này nhưng một vài người cho rằng đây có thể chỉ là một phụ kiện bình thường, không nhất thiết là nhẫn đính hôn.

Hải Tú tiếp tục lên sóng sau nghi vấn có con với Sơn Tùng M-TP, chiếc nhẫn mới xuất hiện trên tay bỗng thành tâm điểm - Ảnh 2.
Hải Tú tiếp tục lên sóng sau nghi vấn có con với Sơn Tùng M-TP, chiếc nhẫn mới xuất hiện trên tay bỗng thành tâm điểm - Ảnh 3.

Cư dân mạng chú ý đến chiếc nhẫn của Hải Tú

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, không phải ngẫu nhiên mà dân tình lại để ý đến điều này. Từ trước đến nay, Hải Tú hiếm khi đeo nhẫn nên khi có sự thay đổi sẽ nhanh chóng được chú ý.

Hải Tú tiếp tục lên sóng sau nghi vấn có con với Sơn Tùng M-TP, chiếc nhẫn mới xuất hiện trên tay bỗng thành tâm điểm - Ảnh 4.

Trong những hình ảnh đăng tải lên MXH, Hải Tú hiếm khi đeo nhẫn

Ngoài ra nhiều người cũng dành lời khen cho nhan sắc mộc mạc, chỉ trang điểm nhẹ mà cũng xinh của “nàng thơ” và mong cô nàng đăng ảnh nhiều hơn. “Siêng up ảnh lên nha. Thấy Tú vui mình cũng happy lắm”, “Mặc đơn giản mà slay xỉu”, “Chỉ đánh son thôi mà xinh quá trời. Nét nào ra nét đó luôn”, “Trang điểm đơn giản mà xinh ghê”,… là một số bình luận từ cư dân mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

okvip

hi88

miso88

okvip

hi88

miso88