Ford Việt Nam tặng động cơ, hộp số và xe cho các trường kỹ thuật Ford Việt Nam cung cấp nhiều ứng dụng và dịch vụ mới cho khách hàng Ford Việt Nam tặng thêm khách hàng 50% lệ phí trước bạ
Ford Việt Nam tặng động cơ, hộp số cho các trường đại học, cao đẳng
Ford Việt Nam trao tặng động cơ tại trường cao đẳng Việt Hàn 2 ( Quảng Ninh)

Không chỉ tập trung vào việc sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại để mang đến những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với sự thay đổi của thị trường và sở thích của khách hàng, Ford còn liên tục thúc đẩy hoạt động cộng đồng, giáo dục lành mạnh cho cộng đồng nhằm hỗ trợ phát triển bền vững của giáo dục tại Việt Nam.

“Các trường đại học, cao đẳng nghề và sư phạm kỹ thuật đóng vai trò quan trọng trong việc đào tạo và phát triển kỹ năng của sinh viên trong lĩnh vực công nghiệp ô tô tại Việt Nam. Không ít trong số đó đã và đang chọn làm việc tại Ford Việt Nam. Thông qua các chương trình này, Ford Việt Nam mong muốn mang đến cho sinh viên và giảng viên cơ hội tiếp cận, trải nghiệm công nghệ và quy trình làm việc thực tế trong ngành ô tô, nâng cao chất lượng giảng dạy, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên áp dụng kiến thức vào các dự án thực tế và nghiên cứu.” –bà Hoàng Thị Thanh Tâm – Phó TGĐ Ford Việt Nam.

Theo đó, Ford Việt Nam đã tổ chức trao tặng các bộ động cơ, hộp số cho trường các trường đại học và cao đẳng (Bách Khoa Hà Nội, Giao thông vận tải, Thành Đồng, Việt Hàn, Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên và Việt Xô).

Đây đều là những loại động cơ, hộp số tiên tiến, trong đó có có nhiều công nghệ hiện đại như động cơ Turbo tăng áp kép hay hộp số tự động 10 cấp của Ford. Những loại động cơ hộp số này đều đang được sử dụng trên các sản phẩm Ford Ranger và Ford Territory đang được lắp ráp tại nhà máy Ford Hải Dương và cung ứng cho thị trường Việt Nam.

Thông qua việc trao tặng động cơ hộp số này, Ford Việt Nam mong muốn góp phần thúc đẩy lĩnh vực đào tạo kỹ thuật trong nước, hỗ trợ sinh viên và giảng viên tại các cơ sở giáo dục nâng cao trải nghiệm giảng dạy và thực hành thực tiễn. Từ đó giúp các em sinh viên tự tin và sẵn sàng cho môi trường lao động hiện đại.

Sau gần 30 năm xây dựng và phát triển Ford Việt Nam đã mang đến các sản phẩm chất lượng, tiên phong trong việc sử dụng công nghệ tiên tiến trong sản xuất và áp dụng nhiều sáng kiến nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Bên cạnh đó Ford Việt Nam luôn giữ vững cam kết phát triển bền vững cùng cộng động địa phương với minh chứng rõ ràng nhất là các hoạt động và sáng kiến trách nhiệm cộng đồng được thực hiện liên tục trong hơn một thập kỷ qua. Tiêu biểu trong số đó là chương trình Hướng dẫn Lái xe Aan toàn (DSFL), Chiến dịch truyền thông nâng cao nhận thức về văn hóa giao thông K0 Còi, tuần lễ Chăm sóc toàn cầu, các chương trình học bổng cho học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ giảm nhẹ tác động của thiên tai, dịch bệnh, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

okvip

hi88

miso88

okvip

hi88

miso88