Phía Bảo Ngọc đã có động thái về sự việc gây ảnh hưởng danh dự.

  • Phim Việt gắn mác 18+ của Nhã Phương vừa chiếu đã gây xôn xao vì quá “nóng”

  • Một chị đẹp xuất hiện trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau, phim bắt đầu hấp dẫn sau 3 tập gây tranh cãi

  • Lộ ảnh “con gái Quỳnh Kool” khóc lóc ôm chân “bố”, không cho rời đi

Vào tối muộn 15/11, kênh TikTok của diễn viên nhí Lê Huỳnh Bảo Ngọc đã đăng tải đoạn clip đính chính về drama liên quan đến một nữ YouTuber nổi tiếng.

Bảo Ngọc xuất hiện cùng người quản lý, cũng là người thay mặt cho nữ diễn viên lên tiếng về câu chuyện này. Phía Bảo Ngọc cho biết, thời gian qua, nữ YouTuber có hàng triệu người theo dõi đã đăng clip kể về thời gian đóng phim chung với một diễn viên nhí và nói rằng diễn viên nhí đó có những hành động, thái độ không tốt. Mặc dù nữ YouTuber không nêu rõ tên diễn viên nhí đó là ai, nhưng khán giả nhanh chóng nhận ra người này từng đóng phim chung với Bảo Ngọc và bắt đầu nghi vấn cô là nhân vật bị nhắc tới. Sau đó, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều bình luận và chia sẻ thông tin gây ảnh hưởng tới danh dự của nữ diễn viên.

Người quản lý của Bảo Ngọc khẳng định: “Những clip này không liên quan đến Bảo Ngọc cũng như mẹ của Bảo Ngọc. Nếu như cô có những bằng chứng cụ thể hoặc cô dám khẳng định đó là Bảo Ngọc thì xin mời cô ra trước cơ quan chính quyền, báo chí để ngồi đối chất trực tiếp. Chúng tôi sẵn sàng đi với cô, ai làm sai người đó chịu, chứ đừng nói chuyện mập mờ gây hiểu lầm. Tôi đề nghị cô nên dừng ngay hành động này lại“.

Drama nổ giữa đêm: Diễn viên Bảo Ngọc Gia Đình Là Số 1 lên tiếng khi bị gọi tên trong clip tố thái độ tệ của YouTuber nổi tiếng - Ảnh 1.

Bảo Ngọc và quản lý lên clip đính chính khi bị nhắc tên vào sự việc không hay

Hiện tại, những video của nữ YouTuber nói về câu chuyện này đều đã bị gỡ bỏ. Tuy nhiên, cộng đồng mạng vẫn đang bàn luận rất sôi nổi, thậm chí một bộ phận dân mạng có bình luận công kích đến Bảo Ngọc. Nữ diễn viên cũng đã phải hạn chế phần bình luận ở các tài khoản mạng xã hội của mình.

Drama nổ giữa đêm: Diễn viên Bảo Ngọc Gia Đình Là Số 1 lên tiếng khi bị gọi tên trong clip tố thái độ tệ của YouTuber nổi tiếng - Ảnh 2.

Lê Huỳnh Bảo Ngọc sinh năm 2008, là một ngôi sao nhí được nhiều khán giả biết đến qua vai trò ca sĩ, diễn viên, người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Bảo Ngọc từng tham gia chương trình Đồ Rê Mí, diễn xuất trong sitcom đình đám Gia Đình Là Số 1 phần 2, đoạt giải Á quân Gương Mặt Thân Quen Nhí… Các tài khoản mạng xã hội của Bảo Ngọc hiện có hàng triệu người theo dõi. Ngôi sao nhí còn được gọi là “Hoa hậu tương lai” khi sở hữu ngoại hình sáng, nhiều tài năng và là con gái nuôi của “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung.

Drama nổ giữa đêm: Diễn viên Bảo Ngọc Gia Đình Là Số 1 lên tiếng khi bị gọi tên trong clip tố thái độ tệ của YouTuber nổi tiếng - Ảnh 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

okvip

hi88

miso88

okvip

hi88

miso88