Nhiều khán giả rớt nước mắt khi xem cuộc thoại giữa Dương và ông Quảng trong Chúng ta của 8 năm sau - Ảnh: chụp màn hình

Nhiều khán giả rớt nước mắt khi xem cuộc thoại giữa Dương và ông Quảng trong Chúng ta của 8 năm sau – Ảnh: chụp màn hình

“Thương đến đau lòng”, “Xem đoạn này tốn bao nhiêu nước mắt” – nhiều ý kiến về phim Chúng ta của 8 năm sau viết lại trên các diễn đàn phim.

Từ ghét thành thương

Bên cạnh câu chuyện tình yêu ngập tràn thanh xuân, mối quan hệ cha con giữa Dương và ông Quảng được chú ý.

Dù tìm mọi cách để nối lại mối quan hệ cha con, nhưng những gì ông Quảng nhận từ con gái mình là sự lạnh nhạt, thờ ơ. Dương cũng nhất quyết không gọi bố, mà chỉ xưng là bác…

Trailer phim Chúng ta của 8 năm sau

Ở những tập đầu Chúng ta của 8 năm sau, nhiều người xem bảo Dương hỗn, cư xử không phải phép vì ông Quảng dù sao cũng là cha ruột mình. 

Thế nhưng đến tập 6, hiểu những nỗi đau mà Dương phải gánh chịu thì khán giả “quay xe”, ai cũng thương và thông cảm với Dương.

TIN LIÊN QUAN

  • Chúng ta của 8 năm sau: Câu chuyện thanh xuân sôi nổi và vui nhộn

    Chúng ta của 8 năm sau: Câu chuyện thanh xuân sôi nổi và vui nhộn

Trong tập 6, đoạn thoại giữa ông Quảng và Dương ngồi trong nhà hàng dài hơn 5 phút được đánh giá là đắt giá nhất, với những câu thoại mang tính sát thương.

Ông Quảng tặng Dương món quà quý và nói: “Bố muốn dành cho con những điều tốt đẹp nhất”. 

Dương trả lời: “Điều tốt đẹp nhất mà cháu mong muốn là một tuổi thơ có bố. Bác có trả lại cho cháu không?”.

Hay những câu nói của Dương như: “Một cốc nước đầy thì cần gì rót thêm nữa hả bác?”. “Anh ấy không xứng đáng làm bạn của cháu. Cũng giống như bác không xứng đáng làm bố cháu”… nghe thật nhói lòng.

Thông điệp gia đình trong Chúng ta của 8 năm sau

Thoát khỏi hình ảnh “ông bố quốc dân” trong Về nhà đi con, diễn viên Trung Anh vào vai người cha nhiều mưu đồ, tính toán. 

Tự tin nghĩ với những món quà đắt giá như căn hộ chung cư, trang sức đắt tiền, ông Quảng nghĩ mình sẽ lấy được tình cảm của con.

Diễn viên Hoàng Hà vào vai Dương  trong phim Chúng ta của 8 năm sau - Ảnh: ĐPCC

Diễn viên Hoàng Hà vào vai Dương trong phim Chúng ta của 8 năm sau – Ảnh: ĐPCC

Nhưng những lời Dương nói với ông như những nhát dao đâm vào tim gan. Để rồi khi Dương bỏ chạy ra ngoài, ông ngồi đó một mình, thẫn thờ, đau đớn tận cùng. Quá khứ làm nhiều điều sai trái, giờ đây ông nhận lấy hậu quả do mình gây ra.

Hoàng Hà – cô diễn viên nhỏ nhắn lần đầu chạm ngõ phim truyền hình – nhận nhiều lời khen vì diễn nhập vai: “Hoàng Hà diễn vai Dương quá xuất sắc. Đạo diễn tìm đúng người thể hiện vai Dương năng động hoạt bát và sắc sảo từ hành động và ánh mắt. Tôi cảm mến diễn viên chính diện này”. 

“Tôi tâm đắc vai Dương rất có chiều sâu tâm hồn, nhí nhảnh hồn nhiên mà sâu sắc, thể hiện tốt mọi cung bậc cảm xúc”.

  • Tên phim mới ‘Chúng ta của 8 năm sau’ gợi nhớ ‘Chúng ta của sau này’?

Một số khán giả xem xúc động còn bởi họ thấy được cảm xúc từ đời vào phim. 

 “Cô bé Dương cá tính… Thấy mình trong đó. Bước qua đau thương mới thấy mình đã mạnh mẽ đến nhường nào”.

Cũng có ý kiến được viết rằng: “Trong phim thì phải căng lên để cho nó kịch tính, còn ngoài đời tha thứ được thì tha thứ, bỏ qua được thì bỏ qua, càng cố chấp lòng mình càng tổn thương”.

Chúng ta của 8 năm sau, Đuổi bắt thanh xuân có vượt được Biệt dược đen và Kế hoạch hoàn hảo?Chúng ta của 8 năm sau, Đuổi bắt thanh xuân có vượt được Biệt dược đen và Kế hoạch hoàn hảo?

Màn ảnh nhỏ đầu tháng 11 phát sóng 3 phim thanh xuân tình yêu, quy tụ dàn diễn viên có tên tuổi như Mạnh Trường, Huyền Lizze, Nhã Phương, Song Luân. Liệu thể loại phim thanh xuân có đủ sức hút khán giả như phim hình sự, báo thù?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

okvip

hi88

miso88

okvip

hi88

miso88