Kỷ niệm đi Huế lần này có lẽ hơi vất vả nhưng sẽ vô cùng đáng nhớ!

  • Tới Huế mà muốn trải nghiệm xứ mộng mơ theo góc nhìn khác với chi phí chưa đến 500.000 đồng thì bạn nên đến đây

  • Giới trẻ tại Huế hào hứng với trào lưu checkin cùng xe hoa “chở đầy” mùa thu Hà Nội

  • Nhà vệ sinh công cộng như trong khách sạn hạng sang ở Huế

Như đã biết, hiện tại, ở Huế nói riêng và miền Trung nói chung đang xảy ra mưa kéo dài và ngập lụt ở nhiều nơi. Rất nhiều hoạt động cũng như đời sống, sinh hoạt của người dân bị ảnh hưởng nặng nề. Trong đó, có những vị khách du lịch đến Huế vào đúng thời điểm này nên chuyến đi cũng ảnh hưởng rất nhiều.

Mới đây, một nữ du khách đã chia sẻ lại hình ảnh đi thuyền ở Huế của mình. Do ngập lụt nên việc di chuyển hiện tại hoàn toàn phải dùng thuyền. Cô gái còn nhấn mạnh rằng đây là trải nghiệm “nhớ mãi không quên”.

Cô gái đến Huế vào đúng đợt mưa lớn và ngập lụt (Nguồn: TikTok @hehehihi.ebe)

Vừa qua, trên mạng xã hội cũng xuất hiện rất nhiều clip ghi lại hình ảnh kinh thành Huế bị ngập nặng do ảnh hưởng của mưa lũ. Đây là một địa điểm tham quan nổi tiếng ở Huế mà gần như du khách nào đi Huế cũng ghé qua.

Khung cảnh kinh thành Huế bị ngập do mưa lũ (Nguồn: TikTok @lequangchanel)

Cùng với đó, một số người cũng chia sẻ cảnh ngồi cà phê trong dòng nước lũ ngập ở Huế. Dù hiện tại, mưa lớn và lũ ngập ảnh hưởng rất nhiều nhưng mọi người đều cố gắng lạc quan để vượt qua tình trạng này.

Đi du lịch Huế đúng ngày mưa lụt, cô gái có trải nghiệm không bao giờ quên - Ảnh 3.

Cảnh ngập lụt tại 1 quán cà phê (Nguồn: TikTok @changtraiqb.o.hue)

Chứng kiến những khung cảnh trên, nhiều cư dân mạng đã bình luận an ủi các du khách rằng tuy chuyến đi bị ảnh hưởng bởi mưa lũ nhưng dù sao đây cũng là kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời. Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng chia sẻ với người dân, mong cho tình hình mưa lũ nhanh qua để cuộc sống ổn định trở lại và Huế có thể tiếp tục đón thêm nhiều du khách đến như trước đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

okvip

okvip

hi88

miso88

okvip

okvip

hi88

miso88