Ngày 16/11, Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) xác nhận, đơn vị đang truy tìm và vận động gia đình liên hệ đưa đối tượng chém nam sinh đến cơ quan công an làm việc. Đồng thời, đơn vị đã có báo cáo vụ việc gửi UBND TP Buôn Ma Thuột.

Công an truy tìm đối tượng chém nam sinh lớp 10 trọng thương - 1

Nam sinh lớp 10 bị chém gục giữa đường (Ảnh: Uy Nguyễn).

Theo thông tin ban đầu, em T.N.H. (15 tuổi, học sinh lớp 10 Trường THPT Phú Xuân) có mâu thuẫn với L.H.T. (15 tuổi, học sinh lớp 10 Trường THPT Chu Văn An) nên cả 2 hẹn nhau đến cuối đường An Dương Vương (phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột) để đánh nhau.

Khoảng 11h30 ngày 15/11, sau giờ tan học, H. rủ thêm một số bạn và T. cũng rủ bạn đến địa điểm đã hẹn. Tại đây, do thấy nhóm của H. đông nên T. đứng đầu dốc nhìn xuống.

Công an truy tìm đối tượng chém nam sinh lớp 10 trọng thương - 2

Nam sinh được người dân hỗ trợ đưa đi cấp cứu (Ảnh: Uy Nguyễn).

Một lúc sau, em B.V.M. (16 tuổi, ngụ TP Buôn Ma Thuột) điều khiển xe máy chở theo Nguyễn Hữu Lâm Hưng (18 tuổi, ngụ TP Buôn Ma Thuột) chạy đến khu vực trên. Thời điểm này, Hưng xách theo một con dao rựa rồi đi đến nhóm của H. và chém vào người khiến H. gục xuống tại chỗ.

Sau khi gây án, Hưng lên xe máy rời khỏi hiện trường. Riêng em H. được người dân hỗ trợ đưa đến bệnh viện cấp cứu và được chuyển xuống TPHCM tiếp tục chữa trị.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng mở rộng, làm rõ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

okvip

okvip

hi88

miso88

okvip

okvip

hi88

miso88