Nhiều cổ động viên Philippines cho rằng đội nhà đã "kém may mắn" mới thất bại trước Việt Nam - Ảnh: Facebook FFF

Nhiều cổ động viên Philippines cho rằng đội nhà đã “kém may mắn” mới thất bại trước Việt Nam – Ảnh: Facebook FFF

Sau thất bại 0-2 trước Việt Nam, trên trang Facebook của Liên đoàn Bóng đá Philippines đã đăng tải lời kêu gọi: “Cuộc chiến vẫn chưa kết thúc. Hãy trở lại vào ngày 21-11 để gặp Indonesia! Hẹn gặp lại mọi người tại sân Rizal Memorial”.

Bên dưới bài viết thu hút rất nhiều bình luận của người hâm mộ Philippines. Tài khoản Pepper Piper viết: “Dù thất bại nhưng đây vẫn là trận đấu hay nhất của Azkals (biệt danh đội tuyển Philippines)… Đáng tiếc may mắn không thuộc về chúng ta tối nay. Hãy nhanh chóng đứng dậy để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo”.

  • ‘Việt Nam đã làm câm lặng đám đông lịch sử ở Rizal Memorial’

Còn cổ động viên Villasenor Gerald thì tiếc nuối cơ hội mà các cầu thủ Philippines đã bỏ lỡ: “Đây là một trận đấu hay hơn những gì mà hầu hết những người ủng hộ Azkals mong đợi. Nhưng hơi đáng tiếc là chúng ta đã bỏ lỡ nhiều cơ hội ngon ăn. Trong đó đáng tiếc nhất là tình huống của Rublico”.

Tài khoản Muarama Fedeara cho rằng: “Philippines đã chơi một trận cầu hay. Đáng tiếc là đối thủ mạnh hơn chúng ta, cộng thêm việc các chân sút của chúng ta không biết tận dụng cơ hội. Nhưng không sao, mọi thứ vẫn còn ở phía trước”.

“Trận đấu hay bất chấp kết quả thua trận! Những cầu thủ thi đấu đầy cảm hứng. Đã rất lâu rồi tôi mới thấy đội này đá máu lửa đến vậy”, tài khoản Raffy Villa viết.

Tuy nhiên cũng có không ít ý kiến bày tỏ sự thất vọng với thất bại của đội tuyển Philippines. Tài khoản Andrei Messi Angelea Jhay viết: “Azkals thực sự không còn tồn tại nữa, họ đang chơi chậm và chơi kém trên sân cỏ. Huấn luyện viên Weiss cũng rất tệ, chiến thuật không có gì ngoài lối đá bóng dài”.

Thắng Philippines, tuyển Việt Nam nhận thưởng 1 tỉ đồngThắng Philippines, tuyển Việt Nam nhận thưởng 1 tỉ đồng

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) động viên tuyển Việt Nam sau khi giành thắng lợi ở trận ra quân vòng loại World Cup 2026.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

okvip

okvip

hi88

miso88

okvip

okvip

hi88

miso88