Sau vụ tai nạn trên cầu, nạn nhân Thạch Thị Hà (27 tuổi, quê Trà Vinh) bị rơi xuống sông Hàm Luông mất tích và lực lượng chức năng tìm thấy thi thể ngày 16-11 - Ảnh: MẬU TRƯỜNG

Sau vụ tai nạn trên cầu, nạn nhân Thạch Thị Hà (27 tuổi, quê Trà Vinh) bị rơi xuống sông Hàm Luông mất tích và lực lượng chức năng tìm thấy thi thể ngày 16-11 – Ảnh: MẬU TRƯỜNG

Ngày 16-11, chị Trầm Thị Phấn (quê Trà Vinh) có mặt tại chân cầu Hàm Luông, tỉnh Bến Tre và cho biết mình là chị gái ruột của anh Trầm Hữu Hồ (31 tuổi), chồng của nạn nhân Thạch Thị Hà – người bị rớt xuống sông mất tích sau vụ tai nạn giao thông trên cầu.

Hai vợ chồng bị xe tông trên cầu Hàm Luông: Đã tìm được thi thể người vợ

“Hà nó hiền khô và ít nói. Không ngờ chuyến đi làm ăn xa để kiếm tiền cho các con có một cái Tết no đủ lại là chuyến đi cuối cùng của em”, chị Phấn nói.

Theo chị Phấn, trưa 15-11, anh Trầm Hữu Hồ chở chị Thạch Thị Hà từ huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh đi TP.HCM để xin việc làm. 

“Khoảng 15h ngày 15-11, tôi nhận được điện thoại báo tin em trai và em dâu gặp tai nạn trên cầu Hàm Luông. Tôi tức tốc chạy đến hiện trường thì được bà con cho hay Hà đã bị rớt xuống sông mất tích, còn Hồ bị thương được đưa vào Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu”, chị Phấn kể.

Theo lời kể của anh Trầm Hữu Hồ, thời điểm trên anh chạy xe máy qua cầu Hàm Luông, hướng từ huyện Mỏ Cày Bắc qua TP Bến Tre. Khi đến giữa cầu, anh dừng xe lại để lấy hai ly nước sâm ra uống. Chưa kịp uống thì bất ngờ một chiếc xe bốn chỗ từ bên kia đường lao sang tông thẳng vào vị trí anh đang đậu xe khiến cả hai vợ chồng văng ra khỏi thành cầu.

Vợ anh bị rớt xuống sông Hàm Luông mất tích, còn anh may mắn nắm vào một ống mủ bên thành cầu và được người dân kéo lên đưa đi cấp cứu. Chiếc xe máy bị kẹp vào lan can cầu.

“Hai vợ chồng nó nghèo lắm. Đã vậy còn phải làm lụng để lo cho ba đứa con nữa, giờ vợ chết rồi để lại chồng với mấy đứa nhỏ không biết xoay xở ra sao”, chị Phấn nói. Đến cuối ngày 16-11, chị Phấn xác nhận lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể chị Hà và gia đình đã đưa thi thể về quê an táng.

Cầu Hàm Luông nối TP Bến Tre và huyện Mỏ Cày Bắc (tỉnh Bến Tre) thời gian qua liên tục xảy ra tai nạn giao thông. 

Mới đây nhất, khoảng 15h ngày 25-10, bà T.K.T. (52 tuổi, ngụ quận 5, TP.HCM) đi xe máy chở con trai T.K.L. (31 tuổi) chạy qua cầu Hàm Luông thì va chạm với một xe ba gác chạy cùng chiều. Hai mẹ con bà ngã xuống đường, văng khỏi xe máy và bị xe container chạy cùng chiều cán qua, khiến cả hai tử vong tại chỗ.

Ô tô tông vào hai vợ chồng đang dừng xe máy trên cầu

Theo Công an tỉnh Bến Tre, khoảng 15h ngày 15-11, anh B.D.N. (ngụ tỉnh Gia Lai) điều khiển ô tô bốn chỗ mang biển số tỉnh Bình Phước chạy qua cầu Hàm Luông hướng từ TP Bến Tre qua huyện Mỏ Cày Bắc. Lên gần giữa cầu, ô tô chạy lấn sang phần đường bên trái tông xe máy của anh Trầm Hữu Hồ (ngụ tỉnh Trà Vinh) đang dừng xe trên cầu.

Cú tông khiến vợ anh Hồ là chị Thạch Thị Hà rơi xuống sông Hàm Luông mất tích. Riêng anh Hồ kịp bám vào ống mủ bên lan can cầu và được người dân đưa đi cấp cứu.

Đưa lên 4 người chìm trong xe rơi từ cầu Hàm Luông, một người đã chếtĐưa lên 4 người chìm trong xe rơi từ cầu Hàm Luông, 1 người đã chết

TTO – Một vụ tai nạn xảy ra trên cầu Hàm Luông, tỉnh Bến Tre làm hai chiếc ô tô rơi xuống kênh, khiến 3 người nguy kịch, 2 người bị thương nặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

okvip

okvip

hi88

miso88

okvip

okvip

hi88

miso88