Vượt qua những món ăn nổi danh, bánh mì thịt của Việt Nam xếp vị trí số 1 trong danh sách 100 món ăn cùng bánh mì ngon nhất thế giới.

  • Đi du lịch Huế đúng ngày mưa lụt, cô gái có trải nghiệm “không bao giờ quên”

  • Đầu bếp khách sạn chia sẻ lý do vì sao không nên rửa chảo dầu mỡ bằng nước nóng, nguyên nhân xuất phát từ thói quen của 90% người dùng

  • Cặp rapper BigDaddy – Bray “chơi trội” trong 2 Ngày 1 Đêm bởi cách ăn gỏi cuốn độc lạ, dân mạng xem xong cười nghiêng ngả

Bánh mì xếp số 1 trong danh sách 100 món ngon thế giới - Ảnh 1.

Bánh mì xếp số 1 trong danh sách 100 món ngon thế giới. Xếp hạng do độc giả của TasteAtlas, trang thông tin được cho là ”bản đồ ẩm thực thế giới” bình chọn.

Theo trang TasteAtlas, đúng như tên gọi, bánh mì kẹp được làm từ nhiều loại thịt nguội Việt Nam như thịt heo quay thái lát, thịt ba chỉ thái lát, chả (thịt giăm bông thái lát) hoặc xúc xích heo chả lụa, cùng với dưa chuột, sốt mayonnaise, cà rốt ngâm và daikon, và pa tê gan nhồi vào cuộn bánh mì… phản ánh khẩu vị và ẩm thực của người Việt.

Ngày nay, bánh mì được bán trên khắp đất nước, từ thành thị cho đến vùng thôn quê và được thưởng thức từ sáng cho tới khuya. Món ăn được du khách cực kỳ ưa chuộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

okvip

hi88

miso88

okvip

hi88

miso88