Audi chung tay hỗ trợ từ thiện tại tỉnh Đắk Nông Ra mắt Audi e-tron 50 SUV quattro thuần điện, Audi lộ rõ chiến lược dài hạn Audi House of Progress Singapore 2023-Tương lai của sự di chuyển bền vững
Audi Charging Lounge tài trợ các dự án đề cao phát triển bền vững
Sự hợp tác với các dự án Reborn Décor hay Fragile là một trong những hành động tiếp nối chiến lược phát triển dài hạn của thương hiệu Audi trong tầm nhìn phát triển bền vững. C

Sự hợp tác với các dự án Reborn Décor hay Fragile là một trong những hành động tiếp nối chiến lược phát triển dài hạn của thương hiệu Audi trong tầm nhìn phát triển bền vững.

Dây chuyền sản xuất các mẫu xe điện trưng bày tại địa điểm Audi Charging Lounge gồm: Audi e-tron GT quattro và RS e-tron GT đều được sản xuất tại nhà máy Böllinger Höfe đạt chuẩn trung tính carbon, sử dụng 100% điện sinh thái, hạn chế sử dụng giấy và bao bì đồng thời trong các hệ thống khép kín. Các tấm thải nhôm trong quá trình sản xuất thân xe được ép chặt và trả lại nhà cung cấp để tái chế và tái sử dụng.

Audi cũng đã khởi động các dự án khác về tái chế nhựa, chất thải nhựa được xử lý thành sợi và những sợi này sau đó sẽ được sử dụng trong các máy in 3D để chế tạo các công cụ phụ vụ quá trình sản xuất.

Ông Trần Tấn Trung – TGĐ, nhà phân phối Audi tại Việt Nam cho biết: “Audi đặt ra mục tiêu đạt được mức trung hòa carbon ròng tại tất cả các nhà máy trên thế giới vào năm 2025. Khách tham quan hai triển lãm cũng sẽ khám phá những mảnh ghép nghệ thật trên những sản phẩm của chúng tôi – những mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện Audi e-tron SUV, Audi e-tron GT và RS GT”.

Audi Charging Lounge tài trợ các dự án đề cao phát triển bền vững
REBORN DÉCOR là sự kiện do nhóm dự án Reborn Décor thực hiện nhằm lan tỏa ý nghĩa và tinh thần của việc sử dụng vật liệu tái chế để giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường, đặc biệt là rác thải nhựa.
Audi Charging Lounge tài trợ các dự án đề cao phát triển bền vững
“Fragile” là một triển lãm cá nhân của nghệ sĩ Mzung Nguyễn khám phá tính dễ tổn thương trong lòng đô thị, trong tâm thức con người ngay giữa sự phát triển ồ ạt của xã hội hiện đại.

Triển lãm nội thất bền vững REBORN DÉCOR (từ 26/10 đến 4/11) là sự kiện do nhóm dự án Reborn Décor thực hiện nhằm lan tỏa ý nghĩa và tinh thần của việc sử dụng vật liệu tái chế để giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường, đặc biệt là rác thải nhựa. Triển lãm lần này chính là những ý tưởng độc đáo về cách tái chế các vật liệu nhựa thành các sản phẩm trang trí nhà cửa và nội thất hữu ích.

“Fragile” là một triển lãm cá nhân của nghệ sĩ Mzung Nguyễn (17/11 đến 3/12), khám phá tính dễ tổn thương trong lòng đô thị, trong tâm thức con người ngay giữa sự phát triển ồ ạt của xã hội hiện đại. 31 tác phẩm trong bộ Fragile được sáng tác dựa trên các chất liệu rác thải công nghệ và rác thải đô thị: bo mạch-chíp điện tử, dây điện, dây sạc, tai phone, nhựa tiêu dùng và nhựa công nghiệp các loại, ma-no-canh bỏ đi, xốp, các loại băng keo và phụ kiện gói hàng, vụn gỗ-bào cưa công nghiệp, và thân cây bị đốn hạ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

okvip

okvip

hi88

miso88

okvip

okvip

hi88

miso88